20:21 ICT Thứ sáu, 31/10/2014

Nội Quy Cơ Quan

Nội Quy Cơ Quan Trường THCS An Phú
@@@*****@@@

1.     Chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, nội qui, qui chế cơ quan.
2.     Thực hiện tốt Điều lệ trường Trung học, pháp lệnh công chức, Luật giáo dục và các văn bản pháp qui về giáo dục.
3.     Chấp hành tốt qui chế chuyên môn, hội họp đúng giờ, trong hội họp không nói chuyện riêng, làm việc riêng, không hút thuốc lá.
4.     Khi giải quyết, xử lý công việc phải đúng chức trách, đúng phận sự, chính xác, kịp thời và có hiệu quả.
5.     Thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị.
6.     Phát huy dân chủ, đoàn kết  nội bộ, chống mọi biểu  hiện quan liêu, tiêu cực trong cơ quan, giao tiếp ứng xử văn minh, nhã nhặn với đồng nghiệp và mọi người.
7.     Tác phong gọn gàng, trang nhã phù hợp với ngành sư phạm.
8.     Giữ gìn cơ quan sạch sẽ, ngăn nắp phù hợp với nếp sống văn hóa, văn minh trong cơ quan.
9.     Bảo vệ tốt tài sản của nhà trường, tiết kiệm và sử dụng hợp lý các tài sản, công quỹ của tập thể  cơ quan.
10.   Quan hệ chặt chẽ với Đảng, chính quyền các tổ chức đoàn thể và nhân dân địa phương.
11.   Chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công của Hiệu trưởng. Tận tụy với công việc, tâm huyết với nghề nghiệp, yêu thương đồng cảm với học sinh.

Liên Kết Web

Gmail Giáo Dục Bình Phước